Các trường dạy thiết kế đồ họa ở khu vực phía Nam đáng chú ý!

Các trường dạy thiết kế đồ họa nên xem xét ở khu vực miền trung và miền nam là gì? Lựa chọn thiết kế đồ họa đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây là ngành cần sự sáng tạo cao, những thiết kế của bạn sẽ là những thiết kế độc đáo và đặc biệt. Nếu như có đam mê từ sớm thì hãy tham khảo ngay những trường đại học có đào tạo ngành này nhé!

Top Các trường dạy thiết kế đồ họa miền Trung

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng được trang bị kiến thức về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, cũng như xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp ở Các trường dạy thiết kế đồ họa có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

Các trường dạy thiết kế đồ họa

 • Địa chỉ: 566 Núi Thành, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website liên hệ: http://dau.edu.vn/

Các trường dạy thiết kế đồ họa: Trường Đại học Duy Tân

Chương trình đào tạo tại Trường Đại học Duy Tân được thiết kế riêng với sự tiếp thu tinh hoa đào tạo từ trường Đại học Bách khoa Singapore và tham khảo chương trình của các trường trong nước như Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Tại đây, sinh viên được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về Nghệ thuật chữ, Nhận diện thương hiệu, Thiết kế các ấn phẩm, Quảng cáo, Hình ảnh Đồ họa, Thiết kế Bao bì, Thiết kế Web & Ứng dụng, Công nghiệp Game, Kỹ xảo Phim ảnh. Sinh viên còn có cơ hội học tập và thực hành tại Studio Sản xuất phim Silver Swallows với hệ thống máy tính thế hệ mới có cấu hình cao, phòng trình chiếu được trang bị màn hình lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như Pro Tools, 3DS Max, 3D Maya, Zbrush…

Đại học Duy Tân

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Website liên hệ: http://www.duytan.edu.vn/

Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế

Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế là một trong Các trường dạy thiết kế đồ họa cung cấp chương trình khung giáo dục đại học ngành Thiết kế Đồ hoạ trình độ đại học nhằm đào tạo cử nhân ngành Thiết kế Đồ họa có trình độ và khả năng sáng tạo, thiết kế tác phẩm đồ họa đồng thời phục vụ những hoạt động Mỹ thuật ứng dụng khác của xã hội. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được bổ sung chương trình quy định về kiến thức sư phạm, đáp ứng đủ điều kiện để giảng dạy tại các cơ sở đào tạo nhóm Mỹ thuật ứng dụng.

Các trường dạy thiết kế đồ họa

Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế có địa chỉ tại 10 Tô Ngọc Vân, Thuận Thành, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Quý vị có thể truy cập trang web http://hufa.hueuni.edu.vn/ để liên hệ và biết thêm thông tin chi tiết.

Top Các trường dạy thiết kế đồ họa khu vực miền Nam

Đại học Hoa Sen

Là một trong Các trường dạy thiết kế đồ họa có tiếng tăm nhất ở khu vực miền Nam, chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Multimedia tại Đại học Hoa Sen thu hút rất nhiều sinh viên theo học vì có chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, giáo trình và cơ sở vật chất hiện đại cùng với tương lai thăng tiến của sinh viên sau khi tốt nghiệp rất cao.

Đại học Hoa Sen

 • Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.hoasen.edu.vn/

Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh

Tương tự như tại Hà Nội, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những trường đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tốt nhất cả nước. Với lịch sử hoạt động hơn 20 năm và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với nền thiết kế hiện đại và tương lai việc làm sau khi tốt nghiệp rất rộng mở.

Các trường dạy thiết kế đồ họa

 • Địa chỉ: 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.uah.edu.vn/

Các trường dạy thiết kế đồ họa: Đại học Tôn Đức Thắng

Với đội ngũ giảng viên hầu hết là các chuyên gia thiết kế được đào tạo ở nước ngoài, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Tôn Đức Thắng sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với những công nghệ thiết kế tân tiến trong thực tế, giúp đáp ứng các yêu cầu về mỹ thuật hiện đại và mở rộng cơ hội việc làm của sinh viên trên thị trường toàn cầu.

Các trường dạy thiết kế đồ họa

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.tdtu.edu.vn/

Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Được công nhận là thành viên của Hiệp hội Trung ương Trang trí Mỹ thuật Paris và được xếp vào bậc trung học chuyên nghiệp đệ nhất cấp, Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong Các trường dạy thiết kế đồ họa sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu về thiết kế, giúp họ có khả năng ứng dụng đồ họa vào nhiều lĩnh vực và dễ dàng phát triển bản thân trên thị trường quốc tế.

Đại học mỹ thuật TPHCM

 • Địa chỉ: 5 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://hcmufa.edu.vn/

Các trường dạy thiết kế đồ họa: Đại học Văn Lang:

Đại học Văn Lang không ngừng cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới và thường xuyên tổ chức triển lãm đồ án sinh viên thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia. Điều này giúp nâng cao kỹ năng thiết kế và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. Nhiều sinh viên tại trường đã có được việc làm ổn định ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Đại học Văn Lang

 • Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.vanlanguni.edu.vn/

Trên đây là danh sách các trường Các trường dạy thiết kế đồ họa tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng với bài viết này, các bạn trẻ đam mê thiết kế sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *