GIỚI THIỆU

Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội để trở thành 1 nhà thiết kế nội thất thực thụ với các khóa học nội ngoại thất tốt nhất của Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE – trung tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất uy tín hàng đầu cùng phương pháp đào tạo THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU + LÀM THỰC TẾ khác biệt với các trường đại học.

Với thời gian hoạt động 13 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất và nghiên cứu về Giảng dạy Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc: Trường đào tạo Thiết Kế Nội Thất AWE đã được thành lập vào tháng 06/2013 và đây là Trường Đào Tạo ngành Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc, Họa viên Nội Ngoại Thất Thực Hành hàng đầu trên TOÀN QUỐC. Đây là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay nhưng đang bị thiếu hụt nhân lực.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT AWE ĐÀO TẠO NHỮNG LĨNH VỰC NÀO TẠI HÀ NỘI?

     1. Đào tạo chuyên ngành Thiết Kế Nội Thất

     2. Đào tạo ngành Thiết Kế Kiến Trúc

     3. Đào tạo nghề Diễn Họa Nội Thất, Diễn Họa Kiến Trúc

      4. Đào tạo vẽ tay luyện thi đại học khối H,V

      5. Đào tạo nghề mộc dân dụng và Thi Công Nội Thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. 

AWE Cam kết năng lực Thiết Kế và làm việc hoàn chỉnh, cấp chứng chỉ ngành Kiến Trúc, Chứng chỉ nghề Thiết Kế Nội Thất hệ CHÍNH QUY do Bộ LĐXH cấp phép và giới thiệu việc làm cho 100% học viên sau tốt nghiệp.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT AWE

Mỗi tháng AWE có chỉ tiêu đào tạo 15-20 học viên học thiết kế nội ngoại thất, tuy nhiên số lượng công ty liên hệ với AWE để tuyển học viên lên đến 25-30 công ty mỗi tháng. Vì vậy AWE đảm bảo 100% học viên có việc làm, trong đó có đến 75% học viên đã tự xin được việc ở vị trí THIẾT KẾ tại các công ty Thiết Kế Nội Thất – Kiến Trúc, các ngân hàng, tập đoàn Vingroup…mức lương vừa tốt nghiệp từ 10-17 triệu/tháng mà không cần giới thiệu. AWE hỗ trợ giới thiệu việc làm cho toàn bộ học viên sau khóa học và cấp Chứng Chỉ đào tạo ngành NỘI THẤT, KIẾN TRÚC hệ CHÍNH QUY có giá trị cao nhất.

Sau gần 9,5 năm hoạt động, AWE đã đào tạo thành công hơn 1.600 nhà Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc Sư trẻ có năng lực làm việc thực tiễn, cung cấp nguồn nhân lực đủ năng lực làm việc cho ngành Thiết Kế thi công Nội Thất đang bị thiếu hụt. Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất AWE là nơi cung cấp nguồn nhân lực đáng tin cậy cho các Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất, các đối tác của ngành Kiến Trúc và Xây Dựng. AWE luôn mở rộng cách cửa cơ hội cho những người có đam mê nghề Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc để trở thành những nhà Thiết Kế Nội Thất thực thụ dù không học trong trường Đại Học.

AWE được sáng lập bởi Công ty Thiết Kế Nội Thất: Bosco Home và Không Gian Sáng Tạo nên Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất Và Kiến Trúc AWE am hiểu sâu sắc việc Học Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất từ lý thuyết chuyên môn đến những trải nghiệm thực tế của các dự án, vì thế mà mọi khóa học của AWE có đủ những chất liệu cần thiết mà người Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất đang tìm kiếm. Đó không phải chỉ là thành thạo các phần mềm thiết kế, hoặc học vẽ thiết kế nội thất ngoại thất bằng tay, bằng phần mềm 3D mà quan trọng nhất vẫn là trợ giúp Học Viên có thêm kiến thức về thẩm mỹ, khả năng Sáng tạo (Creative) và Tư duy thiết kế (Design Thinking), trợ giúp Học Viên có thêm những kỹ năng mềm và các kiến thức tổng hợp trong ngành về vật liệu, phong thủy, kinh nghiệm làm việc thực tiễn…không chỉ nằm trong sách vở, trường học mà được đúc ra từ những kinh nghiệm dày dặn của các nhà Thiết Kế Nội Thất tài giỏi.

AWE luôn tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam áp dụng Phương Pháp FTTP (From theory to practice – Phương pháp Đào Tạo Toàn Diện) trong công cuộc Dạy Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Nội Thất, Kiến Trúc. Cùng với đó, học viên còn có cơ hội được tiếp xúc với các Interior Designers cực COOL và những kiến trúc sư giỏi qua những dự án thực tế thuộc chương trình giảng dạy thiết kế nội thất của AWE.

Các trung tâm dạy nghề khác giảng dạy hàng chục, hàng trăm ngành nghề, Họ thường thuê các giáo viên ngoài về dạy nên khó có thể đảm bảo được sự am hiểu nghề, đảm bảo nội dung giảng dạy, giáo viên chất lượng, càng khó đảm bảo cho học viên HỌC THỰC TẾ, đảm bảo năng lực và giới thiệu việc làm cho học viên.

Tại AWE, chúng tôi chỉ đào tạo 3 nghề và toàn bộ những nghề đó là những nghề mà chúng tôi đã và đang hoạt động nhiều năm liền. Do đó, AWE có sự am hiểu nghề sâu sắc, luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và cam kết việc làm 100% cho học viên. Cơ sở vật chất học tập hiện đại, tiện nghi tại AWE sẽ giúp bạn luôn hứng khởi và sáng tạo trong việc học tập.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT AWE

Để có thể giúp càng nhiều người bước vào nghề Thiết Kế Nội Thất sáng tạo vô hạn, đầy thú vị và nhiều cơ hội; AWE đã thiết kế nên chương trình dạy thiết kế nội thất phù hợp với mỗi cá nhân!

CÁC KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP và ĐÀO TẠO ONLINE

Chương trình đào tạo thiết kế nội ngoại thất toàn diện của AWE với các lớp học KIẾN TRÚC và NỘI THẤT nổi bật như:

  • Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp: 8,5 tháng, phù hợp với những người chưa biết gì về Thiết Kế Nội Thất, trong độ tuổi 18-48 tuổi.
  • Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp Cuối Tuần: 8 – 8,5 tháng học vào thứ 7 mỗi tuần
  • Khóa Học Nghề Thiết Kế Nội Thất 12-18 tháng: học 8,5 – 9 tháng + làm việc thực tế từ 3-9 tháng phù hợp với những ai chưa có kiến thức và kỹ năng về thiết kế nội thất. Đối tượng là các bạn trẻ tốt nghiệp THPT và các bạn trong độ tuổi từ 17 – 26 tuổi và PHẢI có HOÀN TOÀN thời gian ban ngày cho việc học.
  • Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc: Phù hợp với những người không có kiến thức kỹ năng gì về thiết kế kiến trúc, trong độ tuổi 17- 48 tuổi có đam mê theo nghề thiết kế kiến trúc nhà dân dụng.
  • Khóa Học Nghề Họa Viên Nội Thất 2D, 3D Chuyên Sâu: khóa học nghề họa viên 2D, 3D chuyên sâu về nội thất, học trong 4 – 8 tháng phù hợp với những ai muốn làm nghề họa viên nội thất, hoặc có khả năng thực hiện bản vẽ nội thất 2D, 3D chuyên nghiệp.
  • Khóa Học Nghề Họa Viên Kiến Trúc và Nội Thất 2D, 3D: khóa họcnghề từ 6 tháng phù hợp với người mới bắt đầu, sinh viên hay người đi làm muốn có thêm các kiến thức và kỹ năng sử dụng thuần thục các phần mềm thiết kế kiến trúc chuyên dụng. Học để làm nghề họa viên kiến trúc hay diễn họa kiến trúc nội ngoại thất 2D, 3D chuyên nghiệp.
  • Khóa Học Nghề Mộc Và Thi Công Nội Thất Đồ Gỗ: phù hợp với các đối tượng từ 16-45 tuổi yêu thích những công việc tỉ mỉ, tạo nên các không gian đẹp cho mọi ngôi nhà, công trình thương mại và giải trí…

Học Thiết Kế Nội Thất ở Hà Nội Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và các kỹ năng thực tế mà ngành nghề thiết kế nội thất yêu cầu. Học viên được tham gia vào các dự án thực tế và có đủ kiến thức ngoài trường đại học tạo nên sự khác biệt lớn. Giúp người học thiết kế nội ngoại thất tiếp cận và hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng một cách tốt nhất. Đứng đằng sau AWE là nhiều công ty thiết kế nội thất, có hàng trăm dự án để các bạn có thể trải nghiệm và làm việc cho đến khi tự tin về năng lực của bản thân. Rất nhiều đối tượng đăng ký các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội của AWE như: người hoạt động trong ngành xây dựng, chủ kinh doanh, người làm về kinh doanh hoặc sản xuất đồ nội thất, người hoạt động bên ngành bất động sản, những người yêu thích nghề thiết kế nội thất, các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT muốn làm việc trong 1 ngành hot, các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết Kế Nội Thất đến từ các trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội, Đại Học Mở, hay kể cả là sinh viên trường Kiến Trúc Hà Nội…

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT AWE  

Tầm nhìn của AWE

Luôn khẳng định vị trí là Trường Đào Tạo Ngành Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng Giảng dạy Ngành Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc và nghề Họa viên. AWE đem đến cho những bạn trẻ và những ai đam mê, yêu thích ngành nghề nội thất, kiến trúc nhưng không có cơ hội học ngành này tại Đại Học có cơ hội học và trở thành nhà Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc.

Sứ mệnh của AWE

AWE đem đến phương pháp giảng dạy Thực Hành chuyên sâu nhất tại Việt Nam và môi trường HỌC + LÀM THỰC TẾ tốt nhất của ngành THIẾT KẾ NỘI THẤT, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ HỌA VIÊN NỘI NGOẠI THẤT. Các Khóa Học tại AWE đào tạo theo phương pháp Thực Hành + Thực Tế mà các trường giảng dạy thiết kế nội thất không có được. AWE góp phần tạo nên các đội ngũ thiết kế tài năng để phát triển Ngành Thiết Kế và Thi Công Nội Thất làm đẹp cho cuộc sống tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của AWE

  • Lấy Học Viên làm trung tâm và chất lượng Đào Tạo làm yếu tố quan trọng hàng đầu.
  • Luôn tạo mọi điều kiện phát triển cho các nhân tài làm việc tại AWE.
  • Luôn thay đổi, cải tiến, sáng tạo, đi đầu trong việc Đào tạo chuyên sâu và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Với phương pháp Đào Tạo chuyên nghiệp, hiện đại, cùng tâm huyết, nỗ lực không ngừng sáng tạo, đi đầu trong việc Giảng Dạy Thiết Kế Nội ThấtGiảng Dạy Nghề Thực Hành. Trường Đào tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE cam kết về Chất lượng đào tạo, Cam kết TOÀN BỘ học viên có đủ năng lực làm việc và hỗ trợ giới thiệu việc làm 100%

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT AWE

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA AWE

Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE tạo nên chất lượng vượt trội cho mỗi khóa học nhờ nền tảng giá trị cốt lõi mà AWE luôn lấy làm gốc:

1. A – ACKNOWLEDGE: AM HIỂU NGHỀ MỘT CÁCH SÂU SẮC

Thế mạnh để tạo nên thương hiệu và giá trị của AWE chính là: chúng tôi hoạt động trong ngành nghề mình đào tạo và hội tụ những người có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm, am hiểu nghề một cách sâu sắc để xây dựng nên nội dung khóa học chuyên sâu và thực tế thật sự, tư vấn chính xác những kiến thức, kinh nghiệm nghề cho học viên từ khi bắt đầu tìm hiểu đến sau khi tốt nghiệp đi làm thực tế.

2. W – WE’RE ALL TOGETHER: CÙNG NHAU ĐỒNG HÀNH

Chúng tôi cùng nhau đồng hành vì sứ mệnh và trách nhiệm, vì những giá trị chung mà chúng tôi đặt ra: Trao nghề Dựng nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, quá trình làm việc sau tốt nghiệp để hỗ trợ học viên học và làm nghề tốt đúng theo sứ mệnh đã cam kết là Trao nghề Dựng nghiệp. Sự đồng hành còn mang nghĩa rằng chúng tôi luôn lắng nghe các nhu cầu học tập và nguyện vọng của mỗi học viên để ghi nhận và cải thiện ngày một tốt hơn.

3. E – EFFECTIVE: TÍNH HIỆU QUẢ

AWE tồn tại bền vững đến hiện tại nhờ vào sự hiệu quả; Mỗi một bộ phận của AWE đều nỗ lực không ngừng tạo ra hiệu quả cao nhất trong mỗi công việc. Đội ngũ giáo viên AWE tuân theo phương châm “Không ngừng cải tiến, Không ngừng phát triển” luôn nỗ lực nâng cao, cải thiện chất lượng từ chuyên môn đến phương pháp giảng dạy. Đội ngũ Quản lý Học Tập luôn tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ học tập hiệu quả, tạo nên môi trường học chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.

AWE vô cùng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của mỗi một học viên theo học tại AWE, các công ty Kiến Trúc Nội Thất và người có chuyên môn đã lựa chọn chương trình đào tạo của AWE và tuyển dụng học viên AWE sau tốt nghiệp.

Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc Thực Hành Thực Tế AWE Địa chỉ: Tòa nhà AWE, số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://awe.edu.vn