Học xong cấp 3 nên làm gì? Top 5 nghề đang thiếu nhân lực

Học xong cấp 3 nên làm gì? Nếu muốn biết học xong cấp 3 thì nên làm nghề gì để nhanh chóng ổn định, mời các bạn cùng tham khảo top 10 nghề đang thiếu nhân công, cần nguồn nhân lực lớn trong khoảng thời gian dài. Các bạn dựa vào ưu nhược điểm của mình để lựa chọn lĩnh vực thích hợp nhé!

Học xong cấp 3 nên làm gì? Top 5 nghề đang thiếu nhân công.

Chỉ sở hữu bằng cấp 3 có kiếm được việc lương cao không? Câu trả lời là có. Bạn vẫn có thể kiếm được công việc ổn định nếu như bạn lựa chọn đúng ngành, thích hợp với năng lực và nhu cầu xã hội.

  1.  Nghề Spa, chăm sóc da

Nếu như bạn đang băn khoăn với câu hỏi “Có bằng cấp 3 thì làm nghề gì?” thì nghề hot nhất dành cho nữ có lẽ là nghề Spa. Nhu cầu làm đẹp trong xã hội đang ngày càng tăng cao thì ngành nghề Spa là nhóm nghề tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua.

Học xong cấp 3 nên làm gì

Mức thu nhập của nhóm ngành này khá ổn định, đối với học viên mới ra làm nghề thì mức thu nhập dao động từ 8 đến 15 triệu đồng. Người có càng nhiều năm kinh nghiệm mức lương sẽ càng cao hơn.

  1. Học xong cấp 3 nên làm gì – Nghề trang điểm

Nghề trang điểm khá phù hợp với những bạn trẻ học xong cấp 3 mà chưa biết làm gì

Học xong cấp 3 nên làm gì

Nghề trang điểm đang là một trong những nghề hot hiện giờ, khi bạn chỉ sở hữu bằng cấp 3. Nghề này thích hợp cho cả nam lẫn nữ, các bạ đam mê nghệ thuật, có tính sáng tạo thì nghề trang điểm sẽ giúp bạn phát triển sâu hơn trong nghề.

Có thể bạn quan tâm: Học nghề thiết kế nội thất

  1. Thợ làm tóc không yêu cầu bằng cấp cao

Học xong cấp 3 nên làm gì? Nằm trong khối nghề làm đẹp, thợ làm tóc cũng đang là một trong những ngành nghề cần nhiều nguồn nhân lực nhất hiện giờ. Bạn hoàn toàn có thể tự mở salon tóc tại nhà hoặc trở thành chuyên viên làm tóc tại các salon lớn.

Học xong cấp 3 nên làm gì

  1. Thợ làm móng – người sở hữu bằng cấp 3 có thể lựa chọn

Thợ làm móng cũng là nghề không tồi dành cho các bạn dang băn khoăn với câu hỏi nên làm gì sau khi học xong cấp 3 thì nhóm nghề này cũng đang rất hot và được các bạn trẻ ưa thích.

Học xong cấp 3 nên làm gì

Mức thu nhập của nghề này rơi vào khoảng 7 đến 8 triệu đồng/tháng. Thậm chí có thể đạt được 15 triệu đồng mỗi tháng nếu bạn nỗ lực hơn nữa.

  1. Nhân viên thiết kế đồ họa

Nhân viên thiết kế đồ họa cũng là một câu trả lời hay nếu bạn chưa biết học xong cấp 3 sẽ làm gì. Nếu bạn có niềm đam mê với những thiết kế kiểu dáng, sở hữu trí tuệ thông minh nhanh nhạy thì nghề thiết kế đồ họa khá phù hợp với bạn đấy.

Học xong cấp 3 nên làm gì

Khi sở hữu bằng cấp 3, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký theo học tại Học viện đào tạo thiết kế. Tuy học phí hơi cao nhưng bù lại thì lĩnh vực này luôn là nghề hot, dễ ứng tuyển và có thu nhập khá cao.

Nên Học Nghề Gì Để Lập Nghiệp: Học Xong Cấp 3 Nên Học 10 Nghề Này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *