5 Cách Truyền Thông Xã Hội Cho Nhà Thiêt Kế Nội Thất

Không có gì bí mật khi mọi người trên mạng xã hội thích hình ảnh hơn văn bản. Hình ảnh, video, ảnh toàn cảnh 360 độ – bạn đặt tên cho nó! Phương tiện truyền thông xã hội dành cho các nhà thiết kế nội thất nên tập trung vào việc chia sẻ các thiết kế đẹp, kết xuất 3D, nội dung trang web và quảng cáo.

Nếu bạn thực sự muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu, thiết lập uy tín và thu hút khách hàng mới, bạn phải tích cực trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, chúng tôi đã đưa ra 5 cách để bạn có thể thể hiện các thiết kế của mình và trở thành chuyên gia trên mạng xã hội cho các nhà thiết kế nội thất.

Trước khi tìm hiểu cách để thể hiện thiết kế của bạn lên mạng xã hội bạn có thể tham khảo qua một số bài viết hữu ích dành cho bạn:

5 Cách Để Thể Hiện Thiết Kế Của Bạn

1. Facebook

Facebook vẫn là nền tảng mạng xã hội số 1 với hơn một tỷ người dùng đang hoạt động . Chúng tôi không nói rằng bạn sẽ thu hút một tỷ khách hàng, nhưng có nhiều cách bạn có thể sử dụng Facebook để quảng bá công việc của mình.

 • Chia sẻ tất cả các thiết kế của bạn: Bằng cách chia sẻ tất cả các thiết kế đã hoàn thành của bạn trên Facebook, bạn sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu và thiết lập uy tín. Hãy coi Facebook như một phần của danh mục đầu tư trực tuyến của bạn. Bạn không có gì để mất: chia sẻ hình ảnh dễ dàng, nhanh chóng và trên hết – miễn phí!
 • Chia sẻ kết xuất 3D: Ngay cả khi bạn không có bất kỳ hình ảnh đời thực nào, bạn vẫn có thể chia sẻ kết xuất 3D của mình. Nó sẽ cho khách hàng tiềm năng thấy rằng bạn có kỹ năng và bạn cập nhật công nghệ thiết kế.
 • Chia sẻ ảnh toàn cảnh 360 : Nếu bạn là người dùng Thiết kế 2020 , bạn sẽ rất vui khi biết mình có thể tải các bản kết xuất 360 lên trang Facebook của mình. Sau khi bạn chia sẻ ảnh toàn cảnh 360 độ của mình, những người theo dõi bạn sẽ có thể trải nghiệm chế độ xem phong phú về các thiết kế của bạn.

2. Pinterest

Pinterest là một nền tảng tuyệt vời khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội cho các nhà thiết kế nội thất vì nó được tạo ra để chia sẻ nội dung trực quan. Bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ dành cho các dự án DIY và bảng truyền cảm hứng, nhưng nó còn hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp để chia sẻ công việc của mình vì là một nhà thiết kế nội thất, bạn sẽ có (hoặc nên có) một kho hình ảnh đẹp.

Dưới đây là những cách bạn có thể quảng cáo thiết kế của mình trên Pinterest:

 • Ghim thiết kế của bạn: Nếu bạn định chia sẻ thiết kế của mình trên Pinterest, bạn muốn đảm bảo rằng bạn chụp ảnh dọc và bao gồm một liên kết đến trang web của bạn khi chia sẻ. Hình ảnh của bạn càng dài, nó sẽ càng bắt mắt.
 • Tạo bảng: Nếu bạn có tài khoản Pinterest, bây giờ bạn sẽ biết rằng bạn cần tạo bảng cho các ghim khác nhau. Ít nhất bạn nên có một bảng cho kết xuất 3D của mình và một bảng cho hình ảnh đời thực.
 • Sử dụng từ khóa: Pinterest hoạt động giống như một công cụ tìm kiếm. Bạn cần bao gồm các từ khóa thích hợp trên tất cả các thiết kế mà bạn chia sẻ, nếu không chúng sẽ không hiển thị trong các tìm kiếm.

3. Instagram

Instagram được tạo ra để chia sẻ ảnh và video, vì vậy bạn chắc chắn nên sử dụng nó để khoe những thiết kế tuyệt đẹp của mình. Chìa khóa của Instagram là phải nhất quán: bạn muốn đăng thường xuyên và bạn muốn đăng cùng một loại nội dung (tức là nội dung liên quan đến thiết kế nội thất).

 • Kết xuất 3D + ảnh đời thực : Vì Instagram cho phép bạn đưa nhiều ảnh vào một bài đăng nên bạn nên tận dụng nó. Bạn có thể đăng hình ảnh kết xuất 3D, sau đó là hình ảnh không gian thực tế để những người theo dõi bạn có thể vuốt giữa hai hình ảnh này và xem kết xuất 3D sống động.
 • Ảnh trước và ảnh sau: Ảnh này luôn là một hit. Chia sẻ ảnh trước và sau ảnh về không gian bạn đã thiết kế để những người theo dõi bạn có thể thấy bạn đã hoàn thành một công việc tuyệt vời như thế nào. Nếu sự chuyển đổi ấn tượng, bạn có thể lôi kéo được một hoặc hai khách hàng trong số đó!
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thích hợp : Cái này rất quan trọng. Bạn CẦN sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp, nếu không, bài viết của bạn sẽ không được người phù hợp nhìn thấy. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến thiết kế nội thất (ví dụ: # thiết kế nội thất # thiết kế bếp …) để bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #. Bạn cũng có thể gắn thẻ các nhà sản xuất và công ty sơn có sản phẩm bạn đã sử dụng trong thiết kế của mình.

4. Twitter

Nền tảng này chủ yếu nên được sử dụng để kết nối với các nhà thiết kế nội thất khác và tuân theo các xu hướng thiết kế. Nhưng cũng không có hại gì khi chia sẻ các thiết kế của bạn ở đây. Bạn không cần phải tập trung toàn bộ sức lực vào Twitter, nhưng nếu bạn có tài khoản, tại sao không chia sẻ ở đó?

 • Chia sẻ thiết kế của bạn: Nếu bạn đã chuẩn bị hình ảnh để chia sẻ trên các nền tảng xã hội khác, bạn cũng có thể tiếp tục và chia sẻ chúng trên Twitter.
 • Trò chuyện với các nhà thiết kế khác: Đây là cơ hội để bạn kết nối với các nhà thiết kế nội thất khác. Tham gia vào các cuộc trò chuyện và chia sẻ suy nghĩ của bạn về các chủ đề liên quan đến thiết kế. Nếu có những bài báo bạn muốn chia sẻ về xu hướng thiết kế, Twitter là một nơi tuyệt vời để làm điều đó.
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thích hợp: Twitter, cũng giống như Instagram, là tất cả về thẻ bắt đầu bằng # . Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp để bài đăng của bạn hiển thị trong các tìm kiếm.

5. Houzz

Nếu bạn là một nhà thiết kế nội thất nghiêm túc, bạn nên tham gia Houzz. Bạn có thể tạo hồ sơ Houzz chuyên nghiệp để khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ có thể giới thiệu công việc của mình, xây dựng danh mục đầu tư, có các đánh giá của khách hàng và tham gia với cộng đồng.

 • Tạo hồ sơ: Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo hồ sơ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình để bạn có thể tiếp cận khách hàng mới. Tài khoản Houzz pro cơ bản là miễn phí.
 • Xây dựng danh mục đầu tư: Với tài khoản Houzz chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng giới thiệu tất cả kết xuất 3D, hình ảnh đời thực và ảnh trước và sau của mình. Điều này sẽ giúp bạn thu hút khách hàng mới vì họ có thể duyệt qua công việc của bạn. Thêm vào đó, trên một trang web chuyên nghiệp như Houzz khiến bạn đáng tin cậy hơn và tạo sự yên tâm cho khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Gắn nhãn cho hình ảnh của bạn: Nếu bạn đăng hình ảnh về tác phẩm của mình, hãy đảm bảo bạn dán nhãn chúng đúng cách. Nếu bạn đã thiết kế nhà bếp trong trang trại, bạn sẽ muốn gắn nhãn nó như vậy để mọi người có thể tiếp cận nó khi họ chạy tìm kiếm nhà bếp trong trang trại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *