Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Hiện Đại Trong Cuộc Sống Hằng Ngày

Thành phố chúng ta đang sống hoặc không gian chúng ta đang sống — công viên, khu nghỉ dưỡng, không gian xanh công cộng thương mại và khu dân cư. Luôn có một góc của vẻ đẹp, một góc của thiên nhiên và một góc mà chúng ta muốn ở lại. Chúng ta hy vọng sẽ được gần gũi hơn với thiên nhiên, nhìn thấy sự biến đổi của bốn mùa trong một cảnh quan được xây dựng bằng hoa lá, cỏ cây và cảm nhận cây cối tươi tốt và tràn đầy sức sống, đó chính là thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại.

Giữ vững ý định ban đầu về cái đẹp, tạo thêm vẻ đẹp cho môi trường và tâm hồn

Tôn trọng mục đích làm đẹp ban đầu, cho dù đó là công viên đô thị, không gian thương mại, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng và các dự án sân vườn khác, các khu vườn đương đại tích hợp văn hóa vào thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại với quan điểm thẩm mỹ độc đáo, làm cho cảnh quan sinh thái hơn, nghệ thuật hơn và trang nhã hơn, và bạn có thể trải nghiệm nó bằng cách đi dạo xung quanh để hưởng thụ vẻ đẹp của thiên nhiên, sự thú vị của cuộc sống. Cảnh quan sân vườn là một cửa sổ khác của cuộc sống, nơi chúng ta tìm tòi, khám phá, suy nghĩ, nếm trải để nâng cao chất lượng cuộc sống và làm phong phú thêm màu sắc cuộc sống của chúng ta.

https://awe.edu.vn/

Chúng tôi coi mọi không gian sân vườn như một kho tàng nghệ thuật và thiết kế của nó có cả thuộc tính chức năng và gu thẩm mỹ. Việc bố trí không gian kiểm tra sự tài tình và khéo léo của nhà thiết kế. Các lớp và sự sắp xếp của hoa, cây và cây là những bậc thầy của tự nhiên và trở lại hệ sinh thái.

Vẻ đẹp là một trải nghiệm tinh tế đến từ sâu thẳm trái tim bạn, và nó có thể ẩn trong những chi tiết nhỏ khiến bạn cảm động. Chúng tôi cho rằng cảnh quan chứa đựng nội hàm văn hóa phong phú, trong quá trình thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại, chúng tôi suy nghĩ từ các khía cạnh khác nhau, nhân văn, sinh thái, lịch sử, hiện đại … và lồng ghép các yếu tố khác nhau vào các chi tiết. Ý nghĩa thẩm mỹ đa dạng hơn. Những người khác nhau có trải nghiệm thẩm mỹ khác nhau và nhận thức tâm lý khác nhau sau khi nhìn thấy chúng, vì vậy nhiều người có thể gặt hái được sự phong phú trong suy nghĩ của họ.

Để trở thành 1 nhà thiết kế cảnh quan, bạn có thể tham khảo:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *