5 MÀU SẮC TRANG TRÍ NỘI THẤT PHỔ BIẾN NĂM 2022

5 MÀU SẮC TRANG TRÍ NỘI THẤT PHỔ BIẾN NĂM 2022

Các năm, sẽ có những màu xu hướng nổi bật được sử dụng nhiều trong toàn bộ các lĩnh vực trong cuộc sống từ thời trang, tranh ảnh,… đến cả ngành thiết kế nội thất. Năm nay 2022 cũng không ngoại lệ, chúng ta cùng điểm tên 5 MÀU SẮC TRANG TRÍ NỘI THẤT PHỔ BIẾN NĂM 2022 nhé!

Màu xanh bạc hà the lạnh

5 Màu sắc trang trí nội thất phổ biến năm 2022

Màu xanh lá cây được đặc biệt ưa chuộng trong những năm gần đây có thể là do bản thân màu xanh lá cây tượng trưng cho màu của sự sống, với sức sống tươi mới và luôn mang đến cho con người cảm giác sảng khoái. Màu xanh lá cây có thể kết hợp với màu trắng hoặc màu gỗ, với màu xanh lá cây là tông chủ đạo, được bổ sung bởi màu trắng hoặc màu ghi có thể tạo cho người nhìn cảm giác tươi sáng.

Màu xanh lá cây bạc hà kết hợp sự trong sáng của màu xanh lam nhạt với sức sống của màu xanh lá cây. Nó tươi mát và thanh lịch với cảm giác mát lạnh. Nó là biểu tượng của sự phát triển, phục hồi, yên bình và vẻ đẹp. Đưa các yếu tố xanh của hệ thống chữa bệnh vào trang trí nhà có thể làm cho mọi người cảm thấy thoải mái mà không nhận ra điều đó, như thể họ rời xa sự hối hả và nhộn nhịp của thế giới và trở về với thiên nhiên. Nó phù hợp hơn để trang trí theo phong cách mục vụ hoặc trang trí kết hợp.

Gam màu sáng tươi trẻ

5 Màu sắc trang trí nội thất phổ biến năm 2022

Nội thất màu sáng đang được giới trẻ săn đón trong những năm gần đây, dù là phong cách Bắc Âu, phong cách Nhật Bản thanh lịch điềm đạm hay các phong cách mới lạ thì vân gỗ sáng màu trong trẻo và ấm áp luôn có thể mang đến cho mọi người cuộc sống đơn giản nhất, với những cảm xúc tươi tắn nhất..

Màu trắng, xanh lá cây nhạt, xanh lam nhạt, những gam màu tươi mát này được phối ở nhà, tạo nên một tổng thể không gian có không khí sôi động, ngoài ra cần lưu ý việc trang trí nhà màu sáng nhẹ nhàng với phong cách trang trí khó phối hợp.

Màu Xanh nước trong (Clearwater Blue) dịu mắt

5 Màu sắc trang trí nội thất phổ biến năm 2022

https://awe.edu.vn/

Xanh nước trong đúng như tên gọi của nó, trong veo như nước bể bơi hay biển Phan Thiết. Nó không nặng như Tiffany Blue, Clearwater blue có độ bão hòa thấp hơn Tiffany Blue, so với Tiffany Blue thì có cảm giác tươi mát và nhẹ nhàng hơn.

Giống như màu xanh bạc hà rất dễ làm sáng mắt người nhìn, Màu Clearwater Blue tươi sáng và dịu nhẹ nên có thể tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái về thị giác, rất thích hợp làm màu chủ đạo của ngôi nhà.

Mảng màu kim loại sang trọng

5 Màu sắc trang trí nội thất phổ biến năm 2022

Kim loại vàng lạnh là một yếu tố đại diện rất thời trang và cá tính hiện nay, với kết cấu độc đáo chất lượng cao, nó đã trở thành xu hướng thiết kế nhà và sự lựa chọn của nhiều người trẻ.

Sự nổi lên của màu kim loại không thể tách rời với sự phổ biến của phong cách sang trọng nhẹ. Kết cấu và tông màu của kim loại cũng làm cho không gian trở nên tiên tiến và thanh lịch, với “cảm giác phong cách” và “hiện đại”. Việc sử dụng màu kim loại có thể tạo thêm không khí gia đình khác cho thiết kế trang trí đơn giản, phù hợp hơn với phong cách công nghiệp nhẹ và phong cách trang trí sang trọng nhẹ.

Gam màu Hồng nhẹ nhàng

Màu hồng luôn là gam màu được ưa chuộng trong trang trí nhà cửa, đặc biệt là trang trí phòng cho các bé gái. Vì bản thân màu hồng đã đồng nghĩa với sự nữ tính và sự lãng mạn. Gam màu ngọt ngào này được đặt trong phòng khách để trang trí cho không gian đẹp mộng mơ, phù hợp hơn với phong cách trang trí mục vụ và phong cách trang trí Bắc Âu đáp ứng cảm xúc lãng mạn của các cô gái.

 

Trên đây là 5 MÀU SẮC TRANG TRÍ NỘI THẤT PHỔ BIẾN NĂM 2022nếu yêu thích, hãy chia sẻ về:

Tham khảo thêm:

Quy trình của Thiết Kế Nội Thất 6 Bước Chuyên Nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *