Cách Thiết Kế Phòng Làm Việc Tại Nhà

Vì nhiều người đang làm việc tại nhà những ngày này, các nhà thiết kế nội thất có thể thấy mình tự hỏi làm thế nào để thiết kế phòng làm việc tại nhà.

Văn phòng tại nhà có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức và bố cục khác nhau. Chủ nhà muốn tạo ra một môi trường làm việc thiết thực, thoải mái và sang trọng để phù hợp với nhu cầu của họ trong không gian có sẵn. Cho dù đó là phòng trống, phòng khách hay phòng ngủ; sẽ cần có một không gian làm việc dễ tổ chức để tối đa hóa năng suất. Thiết kế một văn phòng làm việc hiện đại, đầy đủ chức năng đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận để có được sự cân bằng đáng yêu giữa hợp thời trang và hiệu quả. Kết quả cuối cùng phải phản ánh phong cách và sự thoải mái của ngôi nhà cũng như tính thiết thực của một nơi làm việc chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số mẹo cần thiết để thiết kế văn phòng tại nhà trong mơ của khách hàng của bạn.

Mẹo Thiết Kế Phòng Làm Việc Tại Nhà

Vị trí hoàn hảo

vị trí phòng làm việc hoàn hảo

Nơi rõ ràng nhất cho một văn phòng tại gia khi thiết kế thi công nội thất chung cư là trong một phòng trống. Ở tầng trên hoặc tầng dưới, khách hàng của bạn sẽ muốn một số sự riêng tư cho không gian làm việc của họ. Một phòng trống cho phép đóng cửa, có thể rất quan trọng trong một ngôi nhà chung hoặc gia đình. Một căn phòng trống cho phép nhiều đồ nội thất văn phòng hơn, với bàn và ghế đặc biệt hướng đến sự thoải mái và năng suất.

Mặt bàn bếp hoặc quầy bar ăn sáng thường là giải pháp phù hợp cho một văn phòng ngẫu hứng tại nhà . Nếu nhà bếp của khách hàng đủ rộng, có thể xảy ra tình trạng lâu dài hơn. Bộ nhớ không sử dụng có thể được chuyển đổi thành máy trạm. Kê bàn ​​làm việc sát tường và đảm bảo giữ cho không gian làm việc trong bếp tránh khỏi lối đi của các hoạt động bếp núc bình thường.

Phòng khách có thể hoạt động tốt cho những khách hàng phát triển mạnh trong môi trường làm việc bận rộn hơn. Đối với nhà bếp, giữ không gian làm việc càng sát tường càng tốt sẽ cho phép căn phòng phục vụ cả hai chức năng. Có một số bàn làm việc có thể xếp gọn tuyệt vời và đồ nội thất khác có sẵn cho mục đích này.

Phòng ngủ có thể hoạt động tốt đối với một số khách hàng nhất định, mặc dù thật tuyệt khi để khu vực này tách biệt để thư giãn cá nhân. Nếu bạn muốn có một phòng ngủ phòng ngủ, hãy giữ nó nhỏ và giữ nó kín đáo.

Giữ nó đơn giản

phòng làm việc tại nhà ngọn gàng đơn giản

https://awe.edu.vn/

Chúng tôi yêu thích sự tối giản trong một văn phòng hiện đại tại nhà . Sẽ có rất nhiều thứ cần ngăn nắp, vì vậy hãy để đồ đạc đơn giản để giảm bớt sự lộn xộn. Không gian kệ nên được chỉ định cho các mục đích cố định; máy in, máy fax, giấy sao chép, tệp, sách và bất kỳ vật dụng nào khác có thể chiếm không gian bàn làm việc quý giá. Lý tưởng nhất là mặt bàn văn phòng tại nhà chỉ nên có một số người thường trú, chẳng hạn như máy tính và đèn làm việc. Điều này sẽ đủ chỗ cho một bề mặt làm việc hiệu quả, không lộn xộn.

Nhẹ nhàng và mát mẻ

Ánh sáng là cực kỳ quan trọng khi nói đến năng suất. Bên cạnh ánh sáng tốt trên cao và ánh sáng bàn, việc đặt không gian làm việc tại nhà bên cửa sổ sẽ cung cấp ánh sáng tự nhiên tuyệt vời vào ban ngày. Một khung cảnh đẹp cũng sẽ giúp tạo ra một môi trường vui vẻ và thanh thản cho khách hàng của bạn. Có thể mở cửa sổ để đón không khí trong lành có thể làm nên điều kỳ diệu khi vượt qua ngày làm việc. Đời sống thực vật cũng là một bổ sung hoàn hảo cho khu vực làm việc. Cây xanh giúp giảm căng thẳng và sản sinh oxy đồng thời tạo ra một mảng màu đáng yêu.

Cổng kết nối mạnh mẽ

Kết nối là chìa khóa cho một không gian làm việc từ xa thành công. Một văn phòng làm việc tại nhà hiện đại phải luôn có một tín hiệu mạnh mẽ để cho phép khách hàng làm việc hiệu quả và hiệu quả. Để đạt được điều này, hãy luôn xem xét vị trí của bộ định tuyến Wi-Fi. Nếu văn phòng nằm ở đầu bên kia của ngôi nhà hoặc trên một tầng khác, hãy nói chuyện với khách hàng của bạn về việc sử dụng bộ mở rộng Wi-Fi hoặc khả năng có thêm bộ định tuyến.

Nghế ngồi làm việc thoải mái

nghế ngồi thoải mái phòng làm việc tại nhà

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không bao giờ kém. Một chiếc ghế thoải mái, phù hợp với phong cách và tông màu của phần còn lại của ngôi nhà, sẽ tạo nên sự khác biệt cho văn phòng tại nhà. Ghế văn phòng tại nhà tiện dụng có đủ loại hình dạng và kích cỡ. Sự thoải mái và sức khỏe của người dùng được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn một chiếc ghế văn phòng, nhưng không có lý do gì mà nó không thể tạo thêm một chút tinh tế hay chất riêng cho căn phòng. Bạn cũng có thể kết hợp lựa chọn ghế đứng hoặc ghế chân quỳ để có bàn làm việc thân thiện với lưng. Cũng giống như trong nhà bếp, một khu vực làm việc dân dụng khác, mái thái là một thành phần quan trọng cần quan tâm trong giai đoạn thiết kế. Luôn luôn chọn đồ nội thất với tâm trí tốt khi nói đến văn phòng tại nhà.

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất CHUYÊN NGHIỆP AWE Học Nghề Toàn Diện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *