Học Thiết Kế Nội Thất Có Dễ Xin Việc Làm Không?

Ở nước ta, nghề thiết kế nội thất vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nhu cầu thị trường rất lớn, thiết kế nội thất là một ngành lương cao và là một ngành tự do, tất nhiên điều này đi đôi với năng lực của nhà thiết kế. Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, song song nhu cầu về hình thức cũng đồng thời phát triển theo, đặc biệc là thiết kế nội ngoại thất. Chính vì thế mà từ thành phố nhỏ đến thành phố lớn, ngành thiết kế nội thất luôn được chào đón. Vậy Học Thiết Kế Nội Thất Có Dễ Xin Việc Làm Không?

Học Thiết Kế Nội Thất Có Dễ Xin Việc Làm Không

https://awe.edu.vn/

Học Thiết Kế Nội Thất rất có triển vọng

Triển vọng ngành nghề thiết kế nội thất hiện nay đang trên đà phát triển rất tốt. Bây giờ ngành xây dựng của đất nước ta đang phát triển nhanh chóng, và những tòa nhà cao tầng mọc lên từ mặt đất, đặc biệt ở các thành phố lớn, nhu cầu mua chung cư của người dân đang tăng nhanh. Hơn nữa, con người ngày càng có yêu cầu cao hơn đối với việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà mình đang sống, để ngôi nhà có phong cách cá nhân hơn. Những điều này mang lại triển vọng việc làm tuyệt vời cho thiết kế nội thất.

Hiện nay có rất nhiều lớp học thiết kế nội thất tại Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Bạn cũng có thể chọn cho mình 1 khóa học thiết kế phù hợp với thời gian của bản thân.

Mức lương ngành thiết kế nội thất

Trong những năm gần đây, việc mua nhà và trang trí đã trở thành điểm nóng và được dư luận quan tâm, với sự khởi sắc không ngừng của nền kinh tế bất động sản và sự phát triển nhanh chóng của ngành trang trí, nhu cầu về nhân lực thiết kế nội thất và việc làm là rất lớn. triển vọng của các nhà thiết kế nội thất đầy hứa hẹn.

Nhiều nhà thiết kế nội thất nhanh chóng được lên làm “nhà giàu” với mức lương khởi điểm không dưới 10 triệu đồng, chỉ cần tích lũy sản phẩm kinh nghiệm, mức lương có thể nhanh chóng tăng lên 1000 đô/tháng.

Các chuyên gia thiết kế nội thất có mức lương hàng năm lên đến 15000 đô và có khi còn hơn nữa. Nhưng để trở thành chuyên gia, bạn cũng phải trải qua những năm tháng học tập và làm trợ lý, học viêc…. mới có thể thành công.

Vậy theo bạn Học Thiết Kế Nội Thất Có Dễ Xin Việc Làm Không?

Các lớp học thiết kế nội thất Hà Nội luôn cập nhật các khóa học thiết kế nội thất liên tục để dạy thiết kế nội thất cho những học viên có nhu cầu!

 

Tham khảo thêm:

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất CHUYÊN NGHIỆP AWE Học Nghề Toàn Diện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *