MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở

Học thiết kế nội thất đòi hỏi sự kiên trì, đây là một dự án học tập lâu dài, cũng giống như một số bậc thầy trong ngành vẫn đang học hỏi hàng ngày! Vì vậy, những người mới học chúng ta phải duy trì sự kiên trì và bền bỉ. Sau đây là phần giới thiệu PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở,… hi vọng có thể giúp ích được cho các bạn.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở

1 TỰ HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở – phần mềm thiết kế

Học thiết kế nhà ở không đòi hỏi bạn phải vẽ đẹp, nhưng ít nhất bạn có thể lấy nó ra để mọi người nhìn sơ qua về trình độ phối màu, khả năng dựng hình và khả năng thiết kế của bạn.Các phần mềm thiết kế bạn cần phải nắm vững là AutoCad, 3Ds MAX, Vray, PS,….

Bạn có thể tìm hiểu khóa học về phần mề 3Ds Max tại đây:

2 TỰ HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở – Kiến thức về vật liệu trang trí

Các vật liệu kết dính khác nhau và các phần cứng khác nhau của vật liệu trang trí là một dự án lớn, không thể làm chủ hoàn toàn nếu không có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nhưng là một nhà thiết kế có trình độ, ít nhất bạn có thể hiểu biết tất cả các loại vật liệu và có thể đưa ra một ý tưởng chung có thể thuyết phục các chủ sở hữu.

3 Hiểu biết về công nghệ xây dựng

Có nhiều loại kỹ thuật xây dựng trong việc tự học thiết kế nội thất như cải tạo điện nước, chống thấm, chế biến gỗ, lát gạch, quét dầu, lắp đặt cửa,…, nếu bạn không biết điều này, thì dù có hợp đồng thì độ rủi ro của bạn vẫn rất cao mà không được bảo hành.

4 TỰ HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở – Kiến thức về Phong thủy

Gặp người chủ tin vào phong thủy, bạn có thể bắt chuyện, nói chuyện được thì về cơ bản chủ nhân sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp của bạn lắm, nên sẽ không khó để ký hợp đồng. Phong thủy là một điều khá quan trọng ở trong các nướ Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam..

5 TỰ HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở – Cách phối màu

Nhiều chủ nhà hoặc công ty hiện nay sẽ kiểm tra khả năng phối màu của các nhà thiết kế, bởi dù trang trí sang trọng đến đâu nhưng nếu phối màu không tốt thì sẽ biến ngôi nhà thành một mớ hỗn độn. Nếu bạn không phải là người theo học chuyên ngành nghệ thuật thì bạn sẽ thiệt thòi lớn trong việc này.

6 Món đồ trang trí mềm.

Trang trí mềm là gì? Điều này cần một chuyên gia giải thích chuyên nghiệp cho bạn. Trang trí mềm có thể độc lập với thiết kế nội thất, và trang trí mềm không thể hiểu sâu, nhưng bạn phải hiểu cách sắp xếp đồ đạc sao cho đẹp mắt và ngăn nắp.

7 Kỹ năng mềm

Một nhà thiết kế giỏi không phải ở việc bức tranh đẹp như thế nào mà là liệu anh ta có thể “trấn áp” khách hàng bằng sức hấp dẫn cá nhân của mình và khiến anh ta đầu hàng trước bạn hay không. Sự chuyên nghiệp của bạn, trang phục của bạn, tính khí của bạn và sự hiểu biết của bạn về thiết kế đều có thể mang lại cho bạn điểm cộng.

Nếu như bạn đang phân vân vì độ khó của ngành thiết kế nội thất trong việc tự học thì bạn có thể tìm hiểu xem học thiết kế nội thất Hà Nội phù hợp với nhu cầu kinh phí của bạn.

Hi vọng bài viết MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở trên đây hi vọng sẽ giúp bạn được một số thứ có ích cho việc tự học thiết kế tại gia.

Tham khảo thêm:

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất CHUYÊN NGHIỆP AWE Học Nghề Toàn Diện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *