Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất AWE – Lịch Học

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE có những khóa học thiết kế nội thất nào, phù hợp với đối tượng nào? Các khóa học Thiết Kế Nội Thất tại AWE dành cho mọi đối tượng chưa có kiến thức kỹ năng và nội dung các khóa học đều như nhau, cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho học viên qua 15 môn học và 2 chương trình thực tế + làm việc thực tế với công trình thật

AWE có 2 khóa học THIẾT KẾ NỘI THẤT cùng 3 lịch học:

     Toàn bộ các khóa học Thiết Kế Nội Thất tại AWE đều phù hợp với đối tượng chưa hề có kiến thức kỹ năng nào liên quan đến thiết kế nội thất và AWE cam kết đầu ra học viên có kđủ năng lực làm việc hoàn chỉnh, cấp chứng chỉ nghề thiết kế nội thất hệ CHÍNH QUY cho học viên và hỗ trợ giới thiệu việc làm

Lịch học các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE như thế nào? AWE có các khóa học phù hợp với cả những bạn tốt nghiệp cấp 3 và người đi làm. BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THỜI GIAN HỌC BÊN DƯỚI:

KHÓA HỌC NỘI THẤT BAN NGÀY HỌC CÁC BUỔI SÁNG: 1 năm chỉ khai giảng 1-2 khóa học

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất AWE - Lịch Học

 • Lịch học Khóa học Thiết Kế Nội Thất ban ngày: học vào buổi sáng T2 đến T6 từ 8h30-12h00, thời gian học 8,5 – 9 tháng học LÝ THUYẾT + THỰC HÀNH THIẾT KẾ.
 • Sau thời gian 8,5 – 9 tháng đào tạo thiết kế nội thất này, học viên hoàn thành chương trình học gồm 15 môn học + 2 môn thực tế, và học viên có đủ năng lực, kỹ năng để đi làm ngay, được AWE hỗ trợ giới thiệu việc làm. HOẶC học viên có nhiều thời gian hơn thì có thể chọn làm việc thực tế tại AWE từ 1-9 tháng (học 9 tháng + làm việc thực tế từ 1-9 tháng) sau khóa học.
 • Khóa học này dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi 17-26 tuổi hoặc những người PHẢI CÓ đủ thời gian ban ngày, không đi làm không đi học ở chỗ khác. Vì ngoài thời gian học tất cả các buổi sáng trong tuần thì học viên cần có thêm thời gian thực hành tại nhà 2-3h/ngày
 • Vì đây là khóa học Thiết Kế Nội Thất dài hạn + làm việc thực tế 1-9 tháng cùng thời gian học liên tục nên AWE chỉ khai giảng 1,2 khóa học/năm.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT BUỔI TỐI: 14 khóa/năm (trung bình 1 tháng 1 khóa học)

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất AWE - Lịch Học

 • Khóa Học Thiết Kế Nội Thất buổi tối tại AWE dành cho những đối tượng hoàn toàn bắt đầu từ con số 0, AWE cam kết đầu ra học viên có năng lực thiết kế và làm việc hoàn chỉnh tương đương người có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Chương trình học Thiết Kế Nội Thất buổi tối sẽ học trong 8-8,5 tháng, số lượng buổi học khoảng 100 buổi (3 buổi/tuần – 13 buổi/tháng). Ngoài thời gian trên lớp, học viên cần phải đầu tư thêm thời gian để thực hành và làm bài tập, đồ án tại nhà.
  • Tổng thời gian học 250 giờ học: 100 buổi, 2,5 giờ/buổi, từ 18h30-21h15, học 3 buổi/tuần, tối T2, T4, T6 hoặc tối T3, T5, T7 học trong 8 tháng.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CUỐI TUẦN: Khai giảng 3 khóa/năm

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất AWE - Lịch Học

 • Khóa học THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP 8 THÁNG này giống khóa học buổi tối 100% về nội dung, số lượng buổi học, chỉ khác lịch học.
 • Thời gian học của khóa Cuối tuần học vào cả ngày thứ 7, tuy gói gọn trong 1 ngày/tuần; 7,5 tiếng/ngày tương đương học 3 buổi học tối.
  • Khóa cuối tuần học vào thứ 7: 74 buổi x 3,5h/buổi = 259 giờ học trên lớp, cũng học trong 8 tháng

Nên Chọn Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Nào?

 • Chương trình học Thiết Kế Nội Thất ban ngày, buổi tối hay cuối tuần đều cung cấp các kiến thức giống nhau 100% với 15 môn học và 2-3 môn thực tế, chỉ khác nhau về lịch học, thời gian thực hành làm việc thực tế. Dù học khóa học nào, học viên đều được cam kết đảm bảo đầu ra và hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn thời gian học thiết kế nội thất phù hợp với công việc và thời gian của bạn. Đồng thời bạn cũng cần nhớ rằng phải dành ra thêm thời gian thực hành tại nhà mỗi ngày khoảng 2 tiếng thì việc học mới đạt hiệu quả và chất lượng. Vì các kiến thức giảng trên lớp cho dù bạn đã hiểu, nhưng nếu bạn không sử dụng chúng hay thực hành thì bạn sẽ quên dần trong vòng 20-30 ngày. Hơn hết, việc hiểu kiến thức là một chuyện nhưng để thuần thục và phát triển kỹ năng bản thân hơn nữa thì phải vận dụng chúng liên tục.

Bạn đã hiểu rõ hơn về thời gian học của mỗi khóa học rồi chứ? Hãy lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *