Ngành Thiết Kế Nội Thất Học Ở Đâu?

Ngành thiết kế nội thất học ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang tìm hiểu ngành này đặt ra, Ở Việt Nam, ngoại trừ những trung tâm đào tạo thiết kế nội thất như AWE, VietAcademy, Enter Focus Academy… thì cũng có các trường hệ chính quy đào tạo ngành này. Vậy ngành thiết kế nội thất học ở đâu? Hãy xem bài viết bên dưới nhé:

Nên Học Thiết Kế Nội Thất Học Ở Đâu?

Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn: dao động từ 17 đến 19.5 điểm (trong các năm 2017-2020)

Trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà nội hiện là một trong những trường đào tạo các ngành liên quan đến hội họa, mỹ thuật có chất lượng ở Hà Nội như: NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT  đào tạo cử nhân họa sỹ, thiết kế trang trí nội thất các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự,… Đội ngũ giảng viên của ngành thiết kế nội thất dày dặn kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều công trình thực tiễn, phục vụ từ trung ương đến các bộ; địa phương.

Sinh viên tốt nghiệp từ ngành thiết kế nội thất thường sẽ có việc làm ngay sau khi ra trường, thậm chí các công ti có thể mời bạn về làm việc ngay cả khi bạn học năm 2, năm 3, năm 4; nếu bạn có thực lực nổi bật.

Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh

Điểm chuẩn: Dao động 17-20 điểm (từ 2017 đến 2020)

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM chuyên về nhóm ngành thiết kế, kiến trúc, xây dựng và quy hoạch trực thuộc Bộ Xây Dựng.

Với đội ngũ giảng dạy đầy nhiệt huyết, giáo trình của trường luôn được cập nhật, môi trường giảng dạy hiện đại, năng động; Đại học Kiến trúc TP.HCM sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ về thiết kế nội thất trong 5 năm học (10 học kỳ).

Trường Đại học Xây Dựng

Tham khảo: Khóa học thiết kế nội thất

Là một trong những trường công lập top đầu trong việc đào tạo các ngành nghề về xây dựng lẫn thiết kế. Trường có mục tiêu đào tạo cho riêng mình:

  • Chất lượng giảng viên cao, trình độ chuyên môn giỏi.
  • Có khả năng độc lập hoặc kết hợp với các họa sỹ để thiết kế nội thất cho công trình.
  • Đầy đủ kỹ năng xã hội cần thiết để làm việc hiệu quả ở trong nhóm ngành, đa ngành và trong môi trường quốc tế.
  • Có khả năng sử dụng thông thạo ít nhất một ngoại ngữ, thành thạo các phần mềm thiết kế như CAD, Revi, PS…

Trường Đại học kiến trúc Hà Nội

Điểm chuẩn: Từ 17.5 đến 20 (2016 – 2020)

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong top ba trường đại học đứng đầu về đào tạo nhóm ngành thiết kế nội thất, xây dựng, kiến trúc và quy hoạch tại miền Bắc (Hà Nội).

Được thành lập từ năm 2015, khoa Nội Thất và Mỹ thuật công nghiệp là một trong những khoa đặc thù của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Trải qua quá trình phát triển trong 5,6 năm; đội ngũ cán bộ, giảng viên trong Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp ngày càng lớn mạnh. Khoa luôn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sang giúp đỡ sinh viên để hướng tới sự lâu dài.

Đây là những trường đại học có ngành thiết kế nội thất tốt, nổi bật nhất hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều trường đại học cũng đào tạo nghành này như: Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự (Hệ Dân sự); Đại Học Nghệ Thuật (Đại Học Huế), Viện Đại Học Mở Hà Nội… Sắp bước vào kì thi tốt nghiệp THPT, hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được ngôi trường yêu thích của bản thân mình.

Bạn có thể tham khảo:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *